Thông tin đầy đủ về máy chiết rót dung dịch được nhập khẩu Đài Loan

Máy chiết rót dung dịch được nhập khẩu từ Đài Loan giá thành rẻ, chất lượng tốt, dễ dàng sử dụng và vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng

Máy chiết rót dung dịch được nhập khẩu từ Đài Loan có những ưu điểm riêng. Cũng chính vì vậy mà dòng sản phẩm máy chiết rót này được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa.

Ưu điểm máy chiết rót dung dịch nhập khẩu Đài Loan


Máy chiết rót Đài Loan có nhiều ưu điểm vượt trội

Đã từ lâu các dòng máy chiết rót của Đài Loan là một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết tới. Bởi nó có những ưu điểm cụ thể như sau:

  • Độ chính xác cao và hiệu suất hoạt động lớn:

Máy chiết rót dung dịch nguồn gốc, xuất xứ từ Đài Loan có khả năng định lượng chính xác và năng suất hoạt động cao. Từ máy chiết rót mỹ phẩm cho tới những loại dung dịch khác đều sử dụng piston. Dung tích chiết rót được cài đặt và điều chỉnh trực tiếp trên màn hình. Cách vận hành máy đơn giản. Hệ thống vòi tự động từ 4- 12 vòi có khả năng đáp ứng chiết rót 300 chai/giờ.

  • Nâng cao giá trị của sản phẩm:

Dung dịch được chiết rót cẩn thận. Các bộ phận tiếp xúc với dung dịch đều được làm từ thép không gỉ, chống mòn cao và dễ dàng vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng. Bên cạnh đó, dung dịch được định lượng đảm bảo sản phẩm được chiết rót vào chai luôn đồng nhất.
Ngoài ra, máy chiết rót dung dịch Đài Loan còn có thể rửa, xúc chai, dán nhãn. Vì vậy, nó sẽ tăng thêm tính chuyên nghiệp cho hoạt động sản xuất.


Máy chiết rót dung dịch Đài Loan được ứng dụng công nghệ hiện đại

 

  • Tiết kiệm chi phí sản xuất:

Một máy chiết rót mỹ phẩm hay các loại dung dịch khác còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công. Máy được ứng dụng công nghệ hiện đại nên có năng suất hoạt động cao lại tiết kiệm được lượng điện năng.

>>> Xem thêm: Ưu điểm máy chiết rót dung dịch nhập khẩu Đài Loan

  • Độ bền cao và chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp:

Máy chiết rót dung dịch Đài Loan được làm từ inox 304 hoặc inox 306, nhựa PVC. Đây là những chất liệu có đặc tính không bị ăn mòn, gỉ sét và dễ dàng vệ sinh. Mặc dù có cấu tạo đơn giản nhưng dòng máy này có độ bền đẹp cao.

Mua máy chiết rót dung dịch nhập khẩu Đài Loan ở đâu?


Máy chiết rót dung dịch sử dụng rộng rãi trong công nghiệp

Chi phí đầu tư máy chiết rót nhập khẩu từ Đài Loan không quá lớn so với những sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên người tiêu dùng cần lựa chọn địa chỉ tin cậy để đặt mua hàng.
Điện máy Trường Việt luôn là địa chỉ mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng khó lòng bỏ qua. Các sản phẩm máy chiết rót dung dịch luôn được cam kết chất lượng chính hãng. Bên cạnh một mức giá ưu đãi thì người tiêu dùng còn được bảo đảm quyền lợi của mình thông qua chính sách bảo hành.
Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết máy chiết rót dung dịch Đài Loan thì hãy liên hệ với chúng tôi.

>>> Xem thêm: Các phương pháp định lượng của máy chiết rót dung dịch

Bài viết liên quan