Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bảng Giá Máy Đóng Đai Thùng Tự Động Và Bán Tự Động Mới Nhất

Ngày càng có nhiều thiết bị công nghệ hiện đại ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Và máy đóng đai thùng hay còn gọi là máy đai thùng, máy niềng đai thùng,… xuất hiện như một giải pháp tối ưu, hỗ trợ con người trong quá trình đóng gói hàng hóa.

Trường Việt chuyên cung cấp các loại Máy đóng gói, máy niềng đai thùng với giá tốt nhất, Quý khách xin liên hệ:

CÔNG TY TRƯỜNG VIỆT

  • Hotline: 0965.584.261 – 0938.517.989 – 0969.38.38.09
  • CN 1: 30 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1, TPHCM
  • CN 2: 822 Hậu Giang, P.12, Quận 6, TPHCM

Máy đóng đai thùng là gì

Máy đóng niềng đai thùng là thiết bị dùng để đóng đai kiện hàng, bao gồm các loại thùng corton, gạch ngoái, các loại máy móc như ti vi, điều hòa,...Đây được xem là công đoạn cuối cùng trong chu trình sản xuất hàng hóa. Giúp các kiện hàng thêm chắc chắn trong quá trình di chuyển.
Máy đóng đai thùng là gì
Máy đóng đai thùng là gì?

Các lợi ích của máy đai thùng

Máy đóng đai niềng thùng ra đời với những tính năng nổi bật. Từ đó, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như sau:

Bảo đảm an toàn cho sản phẩm

Chúng dùng dây siết quanh kiện hàng, giúp hàng hóa, sản phẩm bên trong hạn chế bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời cố định sản phẩm để tránh bị va chạm, xô lệch.

Tiết kiệm sức lao động nhờ máy đóng đai tự động

Là một thiết bị hiện đại, với khả năng hỗ trợ tối đa trong việc đóng đai hàng hóa. Quy trình đai kiện cũng trở nên dễ dàng, tiện lợi. Con người không cần dùng sức nhiều trong quá trình đai kiện. Từ đó, giảm chi phí thuê lao động và sức lực trong việc đai dây cho sản phẩm.

Đem lại hiệu quả cao

Máy đai niềng thùng vận hành với khả năng đóng đai niềng nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản. Năng suất cao hơn nhiều so với việc đai kiện truyền thống. Chúng có thể hoạt động liên tục một cách chắc chắn. Từ đó, mang lại năng suất làm việc cao, đáp ứng được nhu cầu đóng đai số lượng nhiều của các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh lớn, nhỏ.  

Nâng cao tính thẩm mỹ sản phẩm

Máy niềng thùng hỗ trợ việc niêm phong cho sản phẩm, các kiện hàng khi được niềng thùng sẽ có ngoại hình gọn gàng, đẹp mắt và chắc chắn. Có cơ hội tiếp cận người tiêu dùng tốt hơn. 
Máy đóng đai thùng giúp nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm
Máy niềng thùng giúp nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm

Đóng đai được nhiều loại hàng hóa

Không chỉ đóng đai các sản phẩm như thùng carton mà máy đai niềng thùng còn đóng đai được cho những hàng hóa khác như các loại gạch, ngói. Chúng sẽ được buộc chặt để hạn chế bị vỡ khi vận chuyển hoặc khi vác đến vị trí  khác. Chúng có thể áp dụng cho những sản phẩm có giá trị cao như tủ lạnh, điều hòa, ti vi cũng nhằm mục đích bảo vệ sự an toàn cho hàng hóa.

Sử dụng máy đóng niềng đai thùng đơn giản

Chỉ khởi động máy và thực hiện vài thao tác đơn giản, có thể giúp máy hoạt động. Người sử dụng có thể điều chỉnh độ siết của dây, kích thước dây và thời gian hàn dây để phù hợp với sản phẩm cần đai kiện. Ngoài ra, máy đai niềng thùng vận hành rất ổn định, êm ái.

Hướng dẫn chọn mua Máy đóng đai thùng chất lượng

Việc chọn mua máy đóng đai thùng chất lượng đòi hỏi bạn phải xem xét một số yếu tố quan trọng như nhu cầu sử dụng, nguồn tài chính, và tính năng cụ thể mà bạn cần. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để giúp bạn chọn mua máy đóng đai thùng chất lượng:

Xác định nhu cầu sử dụng

Loại thùng cần đóng đai (ví dụ: thùng carton, thùng gỗ, thùng kim loại).
Số lượng thùng cần đóng đai hàng ngày hoặc hàng giờ.
Mức độ độ chặt đai cần thiết (nhẹ, vừa, hoặc nặng).
Khả năng di chuyển (nếu bạn cần di chuyển máy trong xưởng hoặc ngoài trời).

Tìm hiểu về các loại máy đóng đai

Máy đóng đai bằng tay: Thích hợp cho nhu cầu đóng đai không lớn, thường dùng trong các cửa hàng nhỏ hoặc vận chuyển thủ công.
Máy đóng đai bán tự động: Sử dụng cho môi trường công nghiệp với sản lượng lớn, có thể đóng đai tự động hoặc bán tự động, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động.
Xem xét tính năng quan trọng
Loại đai sử dụng (nhựa, thép).
Chiều rộng và độ dày của đai.
Tốc độ đóng đai.
Khả năng điều chỉnh áp lực đóng đai.
Khả năng tự động dò đúng vị trí cần đóng đai.
Tính năng an toàn như khóa an toàn hoặc cảnh báo lỗi.
Xem xét nguồn tài chính: Xác định ngân sách của bạn và tìm các tùy chọn máy đóng đai phù hợp với ngân sách đó.
Tìm nhà cung cấp đáng tin cậy: Tìm hiểu về các nhà sản xuất hoặc nhà phân phối uy tín có danh tiếng tốt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.
Đánh giá sản phẩm: Xem xét đánh giá từ người dùng khác và hỏi ý kiến của những người đã sử dụng máy đóng đai cụ thể.
Tìm hiểu về thời gian bảo hành và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.
Kiểm tra máy trước khi mua: Nếu có thể, hãy thử nghiệm máy hoặc yêu cầu nhà cung cấp giới thiệu cho bạn một máy để bạn có thể xem xét trước khi quyết định mua.
Đối thoại với các chuyên gia hoặc nhà cung cấp: Liên hệ với các chuyên gia trong ngành đóng đai thùng hoặc các nhà cung cấp để được tư vấn và hỏi thêm về sản phẩm.
Đảm bảo tính hiệu quả và hiệu suất của máy: Máy đóng đai bạn chọn cần đảm bảo hiệu quả và hiệu suất cao để đảm bảo rằng công việc đóng đai thùng diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác.
Đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng: Đảm bảo rằng nhà cung cấp cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành tốt để đảm bảo rằng máy của bạn sẽ hoạt động ổn định và lâu dài.

Các loại máy đóng đai thùng

Trên thị trường hiện nay có 3 loại được sử dụng phổ biến nhất. Đó là: máy đóng đai thùng cầm tay, máy niềng đai thùng bán tự độngmáy đóng đai thùng tự động. Ở mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với từng loại hàng hóa.

Máy đai thùng cầm tay

Máy đóng đai thùng cầm tayMáy  đóng niềng đai thùng cầm tay hoạt động với 3 chức năng: siết dây đai, hàn dây và cắt đai. Quy trình thực hiện đóng đai chỉ trong khoảng thời gian ngắn.Máy được thiết kế đơn giản, hoạt động dựa vào pin và tốc độ làm việc nhanh. Các loại máy này sử dụng pin có thời gian sạc nhanh. Với mỗi chu kì pin thì đóng đai được 800 lần. Tuổi thọ pin cao, có thể làm việc lâu bền.Máy đóng đai cầm tay có thể đóng đai được nhiều hàng hóa với kích thước khác nhau. Từ những sản phẩm nhỏ đến những kiện hàng cồng kềnh đều có thể đóng đai được nhờ máy đóng đai hàng cầm tay này. Hơn nữa, máy đai niềng thùng cầm tay có thể sử dụng cho nhiều loại dây đai. Người dùng có thể điều chỉnh lực siết và thời gian hàn dây đai sao cho phù hợp với tình trạng của từng kiện hàng.Bên cạnh đó, vì máy đai thùng không cần cắm điện để hoạt động. Nên người sử dụng rất linh hoạt khi dùng máy đóng đai hàng này. Và chỉ cần một nhân công để thực hiện việc vận hành máy, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.Tuy nhiên, chúng có nhược điểm là người sử dụng phải dùng tay để quấn dây đai xung quanh sản phẩm. Chính vì thế, với những kiện hàng có kích thước và khối lượng lớn thì cần thêm người quấn dây.

Máy đóng đai thùng bán tự động

Máy đóng đai thùng bán tự động T-6000
Máy đóng đai thùng bán tự động T-6000
Máy đóng đai thùng bán tự động có ngoại hình nhỏ, gọn. Có thể dịch chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong khu vực làm việc. Máy đóng đai thùng bán tự động sử dụng đơn giản, thao tác nhanh chóng. Được trang bị bảng điều khiển có các nút chức năng tiện dụng. Máy vận hành với cơ chế tự động niềng đai bằng cách hàn nhiệt dây đai để cho mối ghép đai có độ kết dích cao. Tuy nhiên, là máy bán tự động nên cần người kéo dây đai để máy có thể tiến hành siết và hàn.Thiết bị này phù hợp với nhiều loại thùng hàng có hình dạng khác nhau. Nhờ sự hỗ trợ của con người trong việc quấn dây, máy có thể đóng đai được các kiện hàng có kích thước lớn. Người dùng có thể thay đổi độ siết của dây đai theo nhu cầu. Và dễ dàng tháo lắp dây đai khi sử dụng hết cuộn dây.Máy niềng đai thùng bán tự động hoạt động với sự ổn định và tốc độ cao. Máy được chế tạo từ chất liệu chống gỉ cao cấp, có thể làm việc liên tục với hiệu năng làm việc cao. Chúng còn được sử dụng nhiều trong các ngành cần đóng gói sản phẩm như đồ điện tử, gạch ngói, đồ mỹ nghệ và các loại thực phẩm chứa trong thùng carton,... Cũng như máy đóng đai tự động, máy niềng đai thùng bán tự động thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Máy đóng đai thùng tự động

Máy đóng đai thùng tự động MK-AP8060
Máy đóng đai thùng tự động MK-AP8060
Đây là loại thiết bị công nghệ vận hành một cách tự động. Máy niềng thùng này thích hợp cho việc đai dây các thùng hàng nhỏ và vừa. So với các loại máy đai thùng thủ công thì máy niềng đai thùng tự động có tốc độ vượt trội hơn nhiều. Máy đóng đai thùng tự động là kiểu máy được thiết kế với chất liệu inox cao cấp. Và các bộ phận đi kèm khác được sản xuất với khả năng làm việc chính xác, hiệu quả. Máy có hệ thống motor thông minh, có thể tự động ngưng sau khoảng 20s khi không sử dụng máy. Và làm việc ngay sau đó khi có kiện hàng tiếp theo được đóng đai.Với những thùng hàng hóa có hình dạng và độ dày mỏng khác nhau, thì máy đóng đai tự động vẫn có thể đóng đai được. 

Bảng giá máy đai niềng thùng

Dưới đây là bảng báo giá các loại máy đai thùng có tại hệ thống Điện máy Trường Việt:
STTTên sản phẩmĐơn giá
1Máy đóng đai ST-900Liên hệ
2Máy đóng đai niềng thùng KZB18,200,000đ
3Máy đóng đai thùng bán tự động T-60035,000,000đ
4Máy đóng đai thùng tự động MKAP-8060Liên hệ
5Máy đóng đai thùng Chali JN 74018,000,000đ

Cách sử dụng máy niềng đai thùng

Các thiết bị máy móc khác nhau thường có cách sử dụng khác nhau. Và máy niềng đai thùng cũng không ngoại lệ.Ở 3 dòng sản phẩm này đều có chung chức năng là đóng đai các kiện hàng. Nhưng cách sử dụng thì có sự khác nhau. Sau đây, là cách dùng của các loại máy niềng đai thùng phổ biến:

Máy đóng đai thùng cầm tay

máy đóng đai thùng cầm tayMáy đai thùng cầm tay có quá trình đóng đai khá nhanh bằng các bước sau đây:Bó kiện hàng bằng dây đai, giữ phần dây trùng nhau bằng tay trái. Sau đó, dùng tay phải để siết lại dây đai cho phù hợp.Người dùng giữ dây bằng tay trái, đồng thời tay phải cầm máy và đưa máy vào phần dây trùng nhau để tiến hành siết và hàn dây đai.Tiếp theo, ấn giữ nút siết dây đai sao cho dây đai thắt chặt kiện hàng rồi mới thả nút.Cuối cùng, nhấn nút hàn và cắt dây đai để kết thúc quá trình đóng đai hàng hóa.

Máy đóng đai thùng tự động

Máy đóng đai thùng tự động
Máy đóng đai thùng tự động
Máy đóng đai niềng thùng vận hành một cách tự động khi người dùng để kiện hàng gọn gàng trên băng chuyền. Hệ thống sử dụng motor lớn để kéo và phóng dây đai xung quanh sản phẩm. Máy sẽ tiến hành niềng đai và cắt, hàn dây đai và cho ra một kiện hàng chỉn chu, chắc chắn. Máy làm việc với tốc độ nhanh, chính xác. Người dùng có thể điều chỉnh thời gian siết dây đai để phù hợp với mỗi loại sản phẩm.

Máy đóng đai thùng bán tự động

Cũng hoạt động gần giống với máy đóng đai tự động. Tuy nhiên, cần có người kéo dây đai từ đầu bên này sang đầu bên kia của kiện hàng. Để máy có thể tiến hành các công đoạn cắt hàn dây đai.

Địa chỉ bán máy niềng thùng

Địa chỉ bán máy niềng thùngTrên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã máy đóng đai thùng khác nhau. Và cũng có nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị máy móc đó. Chính vì thế, để tìm kiếm được một đơn vị uy tín thì không đơn giản chút nào.Điện máy Trường Việt tự hào là đơn vị được nhiều người tiêu dùng tin tưởng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Cùng chế độ, chính sách vận chuyển, bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiêp, nhanh chóng. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm ấn tượng nhất khi sử dụng dịch vụ.Trên đây là những thông tin về các loại máy đóng đai thùng phổ biến, hy vọng sẽ giúp quý khách chọn lựa được loại máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình.Ngoài ra Điện Máy Trường Việt còn cung cấp các sản phẩm dưới đây : 

Thông tin liên hệ 

Siêu Thị Điện Máy Trường Việt 
  • Hotline: 0965.584.261 – 0938.517.989 Hotline: 0931.85.99.69 – 0962.811.704
  • Tel: (028) 2236.8382
  • Trụ sở: Tk30/4 Nguyễn Cảnh Chân (đường Trần Hưng Đạo rẽ vào) P. Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh CN 1: 30 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1 CN 2: 822 Hậu Giang, P.12, Quận 6
  • Email: truongvietdienmaytv@gmail.com
  • Web: dienmaytruongviet.vn