Hiển thị 1–15 của 22 kết quả

Máy in date sử dụng để in hạn sử dụng, ngày sản xuất, số lô, mã hàng lên sản phẩm, trên chai lọ với các dòng máy in date tự độngmáy in date thủ công,...Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & nhận ưu đãi với giá thành tốt nhất thị trường !!!


Các Mẫu Máy In Date Phổ Biến Và Báo Giá

Ngày nay, khi mua các mặt hàng thực phẩm đóng gói thì ngoài vấn đề về chất lượng, người tiêu dùng cũng quan tâm nhiều đến hạn sử dụng của sản phẩm. Chính vì thế, sự xuất hiện của máy in phun date như một nhu cầu tất yếu. Giúp các nhà sản xuất đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa và người tiêu dùng cũng yên tâm sử dụng hơn.
Máy in date
Máy in date

Máy in date là gì?

Máy in date (hoặc máy in ngày tháng) là một loại máy in được sử dụng để in ngày tháng và thông tin liên quan lên các sản phẩm, đóng gói, hoặc tài liệu. Các máy in date thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, sản xuất, và đóng gói để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã sản phẩm, và các thông tin quan trọng khác lên bao bì sản phẩm hoặc trên sản phẩm chính.
Các máy in date thường sử dụng mực đặc biệt hoặc cách khác để in ngày tháng và thông tin lên bề mặt sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác. Chúng có thể được cài đặt để in theo các định dạng khác nhau như ngày/tháng/năm hoặc theo các yêu cầu cụ thể của người sử dụng. Máy in date giúp theo dõi ngày sản xuất, đảm bảo tuân thủ các quy định về hạn sử dụng và giúp quản lý sản phẩm dễ dàng hơn trong quá trình sản xuất và phân phối.

Bảng giá máy in phun date cập nhật 2023

Dưới đây là bảng giá các loại máy in hạn sử dụng phổ biến:
STTTên sản phẩmĐơn giá
1Máy in vi điều khiển ASYQD-ELiên hệ
2Máy in phun date lắp trên máy đóng góiLiên hệ
3Máy in date tự động MY-380F8,500,000
4Máy in thùng carton cầm tay12,500,000
5Máy in date tự động HP-2413,500,000
6Máy in date dập tay DY-81,050,000
7Máy in phun cầm tay U2 Pro22,000,000
8Máy in date cầm tay7,900,000

Công dụng của máy in date

Máy in date có nhiều công dụng quan trọng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số công dụng chính của máy in date:
In ngày sản xuất và hạn sử dụng:
Máy in date thường được sử dụng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên sản phẩm thực phẩm và đồ uống. Điều này giúp người tiêu dùng biết được khi sản phẩm đã được sản xuất và bao lâu nó có thể sử dụng mà vẫn an toàn.


Theo dõi số lô sản phẩm:
Máy in date cũng in mã số lô sản phẩm lên sản phẩm hoặc bao bì. Điều này giúp trong việc theo dõi và kiểm tra chất lượng sản phẩm và phát hiện vấn đề trong trường hợp sản phẩm cần được thu hồi.


In thông tin sản phẩm:
Máy in date có thể in mã sản phẩm, thông tin liên hệ của nhà sản xuất, quốc gia xuất xứ, và các thông tin khác liên quan đến sản phẩm lên bao bì. Điều này giúp người tiêu dùng xác định và tìm hiểu về sản phẩm một cách dễ dàng.


Quản lý tồn kho:
Các công ty và cơ sở sản xuất có thể sử dụng máy in date để in mã và thông tin sản phẩm lên đóng gói và bao bì để quản lý tồn kho một cách hiệu quả.


Phân phối và vận chuyển:
Máy in date cũng được sử dụng để in thông tin vận chuyển và thông tin liên quan lên đóng gói khi sản phẩm được gửi đến điểm bán lẻ hoặc đối tác phân phối.


Tuân thủ quy định:
Máy in date giúp các công ty tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, bao gồm cả việc in thông tin về nguyên liệu, thành phần, và nguồn gốc sản phẩm.

Máy in date cầm tay
Máy in date cầm tay

Các loại máy in date

Trên thị trường hiện nay, máy in hạn sử dụng bao gồm máy in date tự độngmáy in date thủ công. Ở mỗi loại máy đều có những điểm nổi bật riêng biệt.
 • Máy in date thủ công

Loại máy in date thủ công bao gồm máy in date cầm taymáy in date dâp tay, máy in date mâm xoay. Ở cả 3 loại này đều dùng sức người để vận hành máy. Chủ yếu được sử dụng trong các quy mô kinh doanh nhỏ. Máy in hạn sử dụng này được sản xuất với hình dáng nhỏ gọn. Máy in được ngày sản xuất, ngày hết hạn và những dữ liệu khác như giá cả hoặc thành phần của sản phẩm. Và có thể in tối đa được 3 dòng thông tin mỗi lần. 
 •  Máy in date tự động

Máy in date tự động là dòng máy vận hành một cách tự động có hiệu quả cao. Máy in phun date này có thể đồng bộ được với những dây chuyền sản xuất khác. Có các nét in vô cùng rõ ràng và bền bỉ, không bị phai màu dưới các tác nhân gây hại của môi trường.

Nguyên lý hoạt động của máy in date

Ở mỗi loại thiết bị công nghệ khác nhau đều có cách vận hành chuyên biệt. Nhằm phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Và máy in date cũng không ngoại lệ, dựa vào cấu tạo từng loại máy sẽ có nguyên lý làm việc khác nhau. Dưới đây là nguyên lý hoạt động của các loại máy in date phổ biến trên thị trường hiện nay.

Đối với các loại máy in hạn sử dụng thủ công

Máy in date thủ công
Máy in date thủ công
Máy in date cầm tay vận hành bằng cách người dùng phải cài đặt các thông tin cần in. Sau đó, bấm nút in và di chuyển máy lên bề mặt sản phẩm.  Còn máy in date dập tay hoạt động bằng cách tự làm nóng máy. Sau đó, truyền nhiệt đến bề mặt của bộ phận khắc nội dung in. Đồng thời khiến mực chảy ra ở tấm ruy băng. Do đó, sẽ nâng cao được độ liên kết của mực, giúp các nội dung khi in ra được rõ ràng và đẹp mắt hơn.  Máy được áp dụng chất liệu mực in nhiệt robbin, để chữ sắc nét hơn. Bên cạnh đó, mỗi bản in được tạo ra bằng cách gạt cần đóng date của người dùng. Máy in date mâm xoay hoạt động tương tự máy in date dập tay. Nhưng chỉ khác ở bộ xoay để lấy mực in.

Đối với máy in date tự động

Máy in phun date vận hành bằng cơ chế phân tán mực thành các hạt mực li ti. Tích hợp điện vào các hạt mực đó rồi in lên bề mặt sản phẩm. Trong khi đó, đầu in không hề va chạm với sản phẩm như các loại máy in date trên chai lọ thủ công. Với cách vận hành này nó tạo ra một sự cách mạng lớn trong công nghệ đóng date sản phẩm. Những thông tin in ra từ máy in phun date có hình dạng là những chấm nhỏ. Với tốc độ nhanh, độ bám tốt và có độ chính xác cao.

Ưu, nhược máy in date thủ công 

Máy in date được trang bị với những thế mạnh vượt trội, hỗ trợ tối đa cho người dùng trong công đoạn in date. Tuy nhiên, là một sản phẩm của công nghệ nên máy cũng có những mặt hạn chế. Sau đây là những ưu, nhược điểm của các loại máy in date mà chúng tôi muốn thông tin đến các bạn.

Ưu điểm của máy in date thủ công

 • Giá thành rẻ 

Để sở hữu một chiếc máy in hạn sử dụng thủ công bạn không cần phải bỏ ra số tiền quá lớn. Trên thị trường hiện nay, giá máy in date thủ công giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu tùy vào từng mẫu. Với giá thành này, được các chủ cơ sở sản xuất quy mô nhỏ sử dụng nhiều. 
 • Máy gọn nhẹ

Máy in date trên chai lọ được thiết kế nhỏ gọn cho người dùng dễ dàng sử dụng. Có thể di chuyển trong quá trình in date. Hạn chế sự chiếm hữu quá nhiều không gian làm việc.
 • Vận hành dễ dàng, mang hiệu quả ổn định
Chỉ cần cắm điện và cài thông số, thông tin cần in và gạt cần là có ngay một bản in hoàn thiện. Nội dung in liền nét, khá rõ ràng. Dễ dàng thay đổi màu mực. Người dùng có thể điều chỉnh khoảng cách từ máy đến sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Nhược điểm của máy in date thủ công

Máy hoạt động gần như hoàn toàn bằng sức người.
 • Nội dung in bị giới hạn

Với máy in hạn sử dụng thủ công, mỗi lần chỉ in tối đa được 3 dòng thông tin. Ngoài in ngày sản xuất, ngày hết hạn ra thì chỉ in được những thông in đơn giản. Chẳng hạn như trọng lượng, giá cả của sản phẩm. Thông tin in ngắn, không thể đáp ứng việc in những kí tự nhỏ.
 • Năng suất thấp

Với tốc độ chậm nên số lượng bản in không nhiều. Dẫn đến năng suất làm việc thấp hơn nhiều so với việc sử dụng máy in phun date tự động.
 • Bề mặt in không đa dạng
Máy in hạn sử dụng không thể in trên những bề mặt nhỏ hẹp và không bằng phẳng. Điển hình như ống nhựa, vỉ thuốc, mặt trong của nắp chai,...
 • Không đồng bộ với các dây chuyền sản xuất khác
Vì là máy thủ công nên máy in date không tương thích với các dây chuyền sản xuất công nghệ cao. 

Ưu, nhược điểm của máy in date tự động

Máy in date tự động
Máy in date tự động

Ưu điểm của máy in date tự động

 • Chất lượng in đạt chuẩn

Bảng in từ máy in phun date có chất lượng cao, nét in gọn gàng, sắc nét. Không bị phai màu hay bị nhòe như những loại máy in date trên chai lọ thủ công.
 • Đa dạng thông tin in

Với máy in phun date không chỉ dùng để in các chữ, số đơn giản mà còn có thể in được mã vạch, mã QR, logo, tên thương hiệu,...
 • In được trên mọi bề mặt, chất liệu

Máy in phun date có thể in trên giấy, thủy tinh, nhựa, kim loại, gỗ,...Và in được trên bề mặt cong, nhỏ hẹp. Mực được bám chặt ngay cả trên những bề mặt ẩm, nhiệt cao, nhẵn bóng.
 • Tốc độ in cao

Là thiết bị công nghệ hiện đại nên máy hoạt động với công suất cao. Tốc độ in nhanh chóng và tỉ lệ chính xác vượt trội.
 • Sử dụng dễ dàng

Máy in date tự động dễ tiếp cận với người dùng. Được trang bị màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ thao tác với máy. Có thể điều chỉnh độ nhanh, chậm và nhiệt khi in để phù hợp với mỗi loại sản phẩm.
 • Đồng bộ với dây chuyền sản xuất khác.

Máy nhận hàng hóa tự động bằng băng tải và tương thích với nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại.

Nhược điểm của máy in date tự động

 • Giá thành cao

Bởi có nhiều tính năng vượt trội nên so với máy thủ công thì máy in phun date có giá thành cao hơn nhiều. Phù hợp với quy mô sản xuất lớn, số lượng sản phẩm đóng date nhiều.
 • Khó khăn trong việc di chuyển

Máy in date tự động không thuận tiện trong việc thay đổi vị trí, người dùng nên đặt máy cố định để máy vận hành hiệu quả nhất. 

Cách sử dụng máy in date cầm tay chi tiết

Máy in date thủ công cầm tay
Máy in date cầm tay
 • Cách sử dụng máy in date thủ công

Loại máy in date bán thủ công sẽ làm việc khi người dùng cài đặt thông tin trên bộ phận đóng date và lắp vào thân máy. Sau đó, kết nối với nguồn điện và bật công tắc để máy hoạt động và điều chỉnh nhiệt độ sao cho thích hợp. Tiếp theo cho sản phẩm vào vị trí của máy đóng date. Rồi dùng tay tác động lên cần gạt để đóng date cho sản phẩm.  Loại máy in date cầm tay thì sẽ cài đặt các thông tin trực tiếp trên màn hình của máy in date. Và sau đó nhấn giữ nút in và cầm máy di chuyển lên bề mặt sản phẩm để đóng date.
 • Cách sử dụng máy in date tự động

Sau khi khởi động máy thì người dùng cũng cài đặt các thông tin cần đóng date và nhấn nút khởi động để máy tự vận hành theo thông số đã cài sẵn. Máy hoạt động bằng cách phun các hạt mực li ti vào sản phẩm một cách chính xác và nhanh. Có thể điều chỉnh tốc độ của máy cho phù hợp với từng loại chất liệu, sản phẩm.  

Mua máy in date chất lượng giá rẻ ở đâu

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy in date nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào cho uy tín, chất lượng. Thì Điện máy Trường Việt sẽ là lựa chọn tối ưu cho các bạn. Với nhiều năm cung cấp đa dạng các loại thiết bị công nghiệp chính hãng, giá cả ưu đãi thì chúng tôi đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Điện Máy Trường Việt chuyên cung cấp các loại máy in date trên chai lọ

và nhiều loại khác. Mỗi loại có tính năng và giá cả khác nhau. Nếu bạn cần tư vấn miễn phí máy in phun date liên hệ ngay  bạn nhé. Trên đây là những thông tin cần thiết về các loại máy in date trên thị trường. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline

Siêu Thị Điện Máy Trường Việt 

 • Hotline: 0965.584.261 – 0938.517.989 Hotline: 0931.85.99.69 – 0962.811.704
 • Tel: (028) 2236.8382
 • Trụ sở: Tk30/4 Nguyễn Cảnh Chân (đường Trần Hưng Đạo rẽ vào) P. Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh CN 1: 30 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1 CN 2: 822 Hậu Giang, P.12, Quận 6
 • Email: truongvietdienmaytv@gmail.com
 • Web: dienmaytruongviet.vn