So sánh máy làm bắp rang bơ bằng điện và máy làm bắp rang bơ bằng ga

Máy làm bắp rang bơ bằng điện 100% chính hãng có chất lượng tốt, dễ dàng và an toàn khi sử dụng, giá thành cực kỳ rẻ

Mỗi dòng máy làm bắp rang bơ lại có những đặc điểm riêng. Vậy giữa máy làm bắp rang bơ bằng điện và bằng gas khác nhau như thế nào? Sau đây là nội dung thông tin chi tiết:

Điểm giống nhau giữa 2 loại máy làm bắp rang bơ


Sử dụng máy làm bắp rang bơ kinh doanh 1 vốn 10 lời

Đây đều là 2 loại máy nổ bỏng ngô được thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng khi di chuyển, đặc tính cơ động cao. Bên cạnh đó, nó còn có cách sử dụng đơn giản, vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng.
Máy nổ bỏng ngô bằng điện và bằng gas đều phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình. Chỉ sau khoảng 10 phút thực hiện bạn đã có những mẻ bắp rang bơ giòn tan và thơm lừng, đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, đối với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ cũng có thể tận dụng 2 dòng máy này.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy nổ bỏng ngô mini

Khác nhau giữa máy làm bắp rang bơ bằng điện và bằng gas

Bên cạnh những điểm giống nhau ở trên thì máy làm bắp rang bơ bằng điện cũng có điểm khác biệt so với máy làm bắp rang bơ bằng ga. Cụ thể như sau:

  • Máy làm bắp rang bơ bằng điện:

Máy làm bắp rang bơ bằng điện cực kỳ nhỏ gọn

+ Máy hoạt động ở mức nhiệt độ cao, bắp và bơ đường được hòa quyện với nhau
+ Nguyên lý hoạt động và cách sử dụng đơn giản. Người dùng chỉ cần cho nguyên liệu vào trong máy- đậy nắp- nhấn nút và chờ đợi khoảng 2 phút là bạn có được một mẻ bắp thơm ngon
+ Máy tiêu tốn ít điện năng

  • Máy làm bắp rang bơ bằng ga:

Cấu tạo máy làm bắp rang bơ bằng ga

Ưu điểm vượt trội của dòng máy này đó là tính cơ động do không phụ thuộc vào nguồn điện. Vì vậy máy có thể được sử dụng trong mỗi chuyến đi xa như dã ngoại chẳng hạn.
Máy được cấu tạo gồm có các bộ phận:
+ 1 bếp gas mini
+ 1 nồi inox dày có nắp bằng thủy tinh. Trong nồi inox sẽ có hệ thống động cơ được gắn dưới bếp gas giúp cho bắp được trộn đều với bơ và đường
+ 1 bình ắc quy nhỏ khoảng 25A 12V hoặc Adapter 6A 12V
+ 1 motor được lắp đặt ngay dưới thân bếp để vận hành cần gạt trong nồi. Motor sử dụng nguồn điện 12V nên rất phù hợp với trường hợp dùng máy không cố định. Còn ắc quy có nguồn điện 220V sẽ cần phỉ có bộ Adapter chuyển đổi nguồn điện.
Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích của mỗi người tiêu dùng mà sẽ lựa chọn máy làm bắp rang bơ bằng điện hay máy nổ bỏng ngô bằng ga. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ: https://dienmaytruongviet.vn/

>>> Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy làm bắp rang bơ đúng cách

Bài viết liên quan