Xem ngay đặc điểm của máy nổ bỏng ngô công nghiệp

Máy nổ bỏng ngô công nghiệp 100% chính hãng có chất lượng bảo đảm, tuổi thọ và năng suất cao, giá thành cạnh tranh

Mỗi dòng máy nổ bỏng ngô lại có những đặc điểm đặc trưng riêng. Vậy máy nổ bỏng ngô công nghiệp có ưu điểm và hạn chế gì? Những thông tin chia sẻ trong bài viết sau sẽ bật mí cho bạn:

Ưu điểm của máy nổ bỏng ngô công nghiệp


Máy nổ bỏng ngô công nghiệp bằng điện với cấu tạo đơn giản

Cũng như những dòng máy làm bắp rang bơ khác, máy nổ bỏng ngô công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm thơm ngon và bảo đảm an toàn vệ sinh tốt nhất. Đối với loại máy này sẽ có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Năng suất hoạt động cao

Máy được thiết kế với công suất hoạt động lớn. Đường kính, chiều sâu của nồi để rang bắp và kích thước toàn bộ máy đều lớn. Tính trung bình bạn chỉ cần khoảng 10 phút là bạn đã hoàn thành 1 kg ngô với một mẻ bắp giòn tan, thơm lừng đáp ứng đông đảo nhu cầu của khách hàng.

  • Cách vận hành, sử dụng máy đơn giản

Máy làm bắp rang bơ công nghiệp hoạt động bằng điện hoặc ga. Máy vận hành thông qua các nút điều khiển tự động hiện đại và tiện nghi. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn đã có một mẻ bắp rang bơ ngon lành. Mặt khác, bạn cũng không cần phải lo lắng về tình trạng bắp bị cháy khét do có nút điều chỉnh, hẹn giờ. Máy được làm từ chất liệu inox cách điện, chống nhiệt nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

  • Máy bền đẹp, tuổi thọ hoạt động lâu dài

Một ưu điểm khác của máy nổ bỏng ngô công nghiệp đó là: độ bền đẹp dài lâu. Máy có các bộ phận đơn giản kết hợp với chất liệu inox. Vì vậy công việc vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng máy làm bắp rang bơ cũng rất dễ dàng. Máy còn không bị hoen rỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, vận hành và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hạn chế của máy nổ bỏng ngô công nghiệp


Kinh doanh bắp rang bơ đầu tư thấp, lợi nhuận cao

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội ở trên thì máy nổ bỏng ngô công nghiệp cũng có một số hạn chế nhất định. Trong đó, chủ yếu là:

  • Chi phí, giá thành cao

So với máy làm bắp rang bơ mini thì dòng máy công nghiệp có giá thành cao hơn rất nhiều. Mức giá tối thiểu cho một sản phẩm này khoảng 5 triệu đồng trở lên. Tùy vào công suất hoạt động, nguồn gốc xuất xứ và địa chỉ phân phối cũng như biến động thì trường mà máy sẽ có mức giá cụ thể.

  • Kích thước lớn, trọng lượng nặng

Đây cũng là một điểm hạn chế khác của máy làm bắp rang bơ công nghiệp. Ví dụ như: kích thước của thân máy (dài, sâu và cao): 970 x 650 x 1100 mm, đường kính nồi: 520 mm và chiều sâu nồi: 550 mm…. Điều này khiến cho việc di chuyển máy khi cần thiết gặp nhiều khó khăn.
Với những thông tin cung cấp ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy nổ bỏng ngô công nghiệp và đưa ra lựa chọn phù hợp.

>>> Không thể bỏ lỡ Top máy làm bắp rang bơ giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay

Bài viết liên quan