Cơ sở phân phối – Địa chỉ thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp

Máy sấy thực phẩm là phương pháp hạn chế sự phát triển vi sinh và bảo vệ thực phẩm lâu hơn. Giúp lưu giữ hàm lượng dưỡng chất và tạo độ ngon cho thực phẩm. Vậy có nên mua máy sấy thực phẩm không? Cùng Điện Máy Trường Việt  – Cơ sở phân phối, địa chỉ thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp giải đáp thắc mắc trong bài viết này nhé. 

Mua máy sấy thanh lý phù hợp giá trị sử dụng và tối ưu chi phí
Mua máy sấy thanh lý phù hợp giá trị sử dụng và tối ưu chi phí

Có nên mua – thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp cũ

Việc tìm mua máy thực phẩm cũ hay thanh lý máy sấy thực phẩm không phải là ý kiến quá tệ. Một số thiết bị cũ vẫn hoạt động rất tốt như một chiếc máy sấy mới. Đồng nghĩa với việc bạn phải thực sự hiểu về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Để đảm bảo tính hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Cần cân nhắc các yếu tố dưới đây. 

Chức năng máy sấy thực phẩm

Thực phẩm được sấy khô trong khoang sấy với nền nhiệt tỏa ra từ 50 – 300 độ C. Chức năng chính của máy sấy thực phẩm công nghiệp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Tránh các tác nhân hay vi khuẩn xâm nhập và đảm bảo không bị hỏng. Ngoài ra máy còn có thể:

Tính hiệu quả khi mua thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp
Tính hiệu quả khi mua thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp
  • Sấy các loại thịt khô gà, thịt bò khô, tôm khô, chà bông, sấy cơm,…
  • Sấy được các loại hạt, các loại thực vật như măng khô, hoa, trà, nấm,…
  • Có thể ứng dụng trong phòng thí nghiệm và dùng để sấy dược liệu.

Mục đích chính máy sấy trái cây, thực phẩm công nghiệp ra đời giúp con người tối ưu hóa thời gian. Loại bỏ nước có trong nguyên liệu, thực phẩm và tăng thời gian sử dụng. Lưu giữ tốt dưỡng chất, hương vị và màu sắc tự nhiên. Thay thế phương pháp truyền thống với thiết bị hiện đại mà không phụ thuộc bởi thời tiết. 

Thanh lý máy sấy thực phẩm
Thanh lý máy sấy thực phẩm

Thanh lý máy sấy nông sản ngày nay không chỉ doanh nghiệp. Các hộ gia đình cũng đặc biệt quan tâm bởi giá thành rẻ song chất lượng không thua kém thiết bị mới. Đáp ứng nhiệm vụ sấy trong mùa vụ hay các gia đình kinh doanh nhỏ lẻ. 

Năng suất – nguyên lý hoạt động

Thông tin cơ bản máy sấy thực phẩm công nghiệp
Công suất tiêu thụ~ 6000W
Năng suấttừ 10kg – 3000kg/ mẻ
Thời gian sấy4 – 6 tiếng (tùy loại thực phẩm)
Nhiệt độ sấy30 – 50 độ C

Nhìn chung, các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp sở hữu nguyên lý hoạt động tương đối giống nhau. Thiết bị tạo ra năng suất cao trong quy trình sấy khô. Bằng cách ứng dụng công nghệ sấy đối lưu hoàn toàn không khí nóng. Tủ sấy thực phẩm hay tủ sấy dược liệu, trái cây làm khô thực phẩm nhanh. Với phương pháp gia tăng nhiệt độ khiến nước bốc hơi nhanh hơn. Lúc này, luồng khí nóng tỏa trong buồng sấy giúp tăng không khí xung quanh. 

Có nên mua thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp
Có nên mua thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp

Chúng thực hiện nhiệm vụ theo lệnh từ bộ điều khiển đã được cài đặt. Đồng thời trong khi sấy, nếu nhiệt độ tăng cao hơn mức nhiệt đã thiết lập sẵn. Hệ thống điện sẽ tự động ngắt dòng điện để làm giảm nhiệt có trong buồng sấy dọc với mức đã cài đặt trước đó. 

Những lưu ý khi mua máy sấy thực phẩm công nghiệp

Khi mua máy sấy nông sản hay thiết bị công nghiệp sấy thực phẩm nói chung. Cần xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng. Sản lượng tương ứng với quy mô sản xuất doanh nghiệp. Vậy nên các yếu tố này sẽ là bàn đạp để bạn có được lựa chọn chính xác nhất.

Kinh nghiệm khi chọn mua thanh lý máy sấy hoa quả nông sản tươi
Kinh nghiệm khi chọn mua thanh lý máy sấy hoa quả nông sản tươi
  • Cân nhắc chi phí đầu tư phù hợp

Mẫu mã và công suất máy đa dạng đồng nghĩa với giá thành sản phẩm khác nhau. Dựa vào khả năng kinh tế để phân bổ chi phí đầu tư sao cho phù hợp.

  • Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Bất kể là thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp hay mua máy mới. Không thể không quan tâm đến thương hiệu sản phẩm và nơi cung cấp uy tín. yếu tố nào cũng một phần quyết định nên chất lượng thiết bị. Do vậy bạn nên chú trọng để tìm đúng thương hiệu đáng tin cậy nhé. 

  • Hiệu quả hoạt động máy sấy 

Thiết bị đảm bảo tính an toàn và khả năng tạo năng suất cao. Cho phép người dùng thao tác đơn giản nhất. Sản phẩm càng có tính ứng dụng và phạm vi nhiệt độ sấy rộng. Càng đem lại hiệu năng tùy chỉnh nhiệt phù hợp với từng loại và giữ chất lượng thực phẩm tuyệt đối hơn. 

Có nên mua thanh lý máy sấy nông sản
Có nên mua thanh lý máy sấy nông sản
  • Xem xét chất liệu khay sấy

Nên chọn khay sấy có có thể chịu nhiệt tốt như chất liệu inox để đảm bảo thực phẩm và chất lượng của khay sấy trong nhiệt độ cao. Ngoài ra nên tìm mua máy có khay khoét lỗ hoặc khay lưới. Nhằm tối ưu lượng khí nóng tỏa đều trên các tầng.  

Địa chỉ thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp uy tín

Gần đây, do nhu cầu tiêu dùng sản phẩm khô tăng cao. Các doanh nghiệp quan tâm khá nhiều đến dòng thiết bị máy sấy công nghiệp chuyên dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sấy kinh doanh. Để giải quyết vấn đề chi phí đầu tư thì máy sấy thanh lý đang là lựa chọn ưu tiên. 

Địa chỉ bán máy sấy thực phẩm cũ uy tín - giá rẻ
Địa chỉ bán máy sấy thực phẩm cũ uy tín – giá rẻ

Điện Máy Trường Việt là Cơ sở phân phối – Địa chỉ thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp. Không phải tự nhiên Trường Việt là cái tên ghi ấn tượng mạnh đến khách hàng. Đơn giản, chúng tôi chuyên mang đến sự cam kết về hàng chất lượng. Bảo hành uy tín cùng giá thành ổn định nhất. Hiện nay Công ty còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm, thiết bị phục vụ đa dạng hóa nhu cầu. Bao gồm các thiết bị máy thực phẩm, máy sấy lạnh 10kg, máy đóng gói, máy tập thể dục,…Liên hệ để hưởng những tiện ích và các đặc quyền tại Điện Máy Trường Việt sớm nhất. 

Bài viết liên quan