Máy hàn miệng túi bằng tay là gì? Sử dụng như thế nào?

Sử dụng máy hàn miệng túi bằng tay đúng cách giúp mép túi bao bì chắc chắn, kín đáo và đẹp mắt. Thực phẩm được bảo quản an toàn vệ sinh, kéo dài thời gian sử dụng. Dưới đây là một số chú ý bạn nên cân nhắc khi dùng nhé!

Máy hàn miệng túi bằng tay là gì?

Máy hàn túi là một loại máy hoạt động theo nguyên lý gia nhiệt, dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, túi nilon để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng, … Máy này sẽ được dùng khi đóng gói sản phẩm để phân phối và sản xuất.

Một số lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi

– Khi sử dụng, bạn phải lựa chọn loại túi nilon phù hợp với từng loại máy và nhu cầu cần sử dụng. ví dụ như máy hàn miệng túi mini không sử dụng được cho các loại túi dày và rộng, … Còn đối với các loại máy hàn miệng túi khác nếu sử dụng nilon quá dày phải tăng nhiệt độ lên và ngược lại nếu túi mỏng bạn phải điều chỉnh nhiệt độ xuống. Việc điều chỉnh nhiệt độ của máy rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng mép hàn. Mép hàn có được chắc chắn và bền đẹp hay không là tùy vào sự xử lý linh hoạt của người sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp.
– Nên sử dụng máy hàn miệng túi bằng tay hàn miệng các loại túi túi chứa thực phẩm khô, không hàn mép các loại túi chứa sản phẩm có nước. Vì đây là loại máy hàn liên tục dạng nằm nên khi nghiêng túi để hàn miệng nước sẽ đổ ra ngoài dễ gây chập điện hoặc hỏng máy.
– Sử dụng nguồn điện phù hợp trong khoảng 220V cho máy hàn miệng túi.
– Cách bảo quản: không để máy hàn miệng túi ở những nơi ẩm thẩm vì dễ làm hư hỏng máy.

Mua máy hàn miệng túi bằng tay ở đâu TỐT nhất

Điện máy Trường Việt chuyên phân phối máy hàn miệng túi bằng tay chính hãng, chất lượng cao.  Điện máy Trường Việt tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng điện máy, linh kiện, đồ gia dụng, các thiết bị phòng tập thể hình, máy tập thể dục cho cá nhân, câu lạc bộ…

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn.
  • Sản phẩm mới 100% có chứng nhận kiểm định.
  • Độ bền cao, phù hợp nhiều nơi quý khách muốn sử dụng lâu dài.
  • Chế độ hậu mãi cao, giá thành tốt
  • Hàng luôn có sẵn, nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Như vậy, bài viết liệt kê các thông tin và hướng dẫn về máy hàn miệng túi bằng tay. Nếu bạn còn thắc mắc gì khác hãy nhanh chóng liên hệ đến Điện máy Trường Việt nhé!

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TRƯỜNG VIỆT

  • Hotline: 0965.584.261 – 0938.517.989 – 0969.38.38.09
  • CN 1: 30 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1, TPHCM
  • CN 2: 822 Hậu Giang, P.12, Quận 6, TPHCM
Bài viết liên quan