Máy cắt khoai tây sợi dài

Máy cắt khoai tây sợi dài là dòng máy chế biến thực phẩm phục vụ đời sống hiện đại ngày nay. Máy cắt khoai tây lốc xoáy với công dụng chính là tạo những miếng lát cắt dạng xoắn. Cắt khoai tây lốc xoáy được nhiều bạn trẻ chuộng. Máy sử dụng phổ biến tại các quán ăn và nhà hàng. Cùng Điện Máy Trường Việt tìm hiểu tính năng đặc trưng của máy thái lát khoai tây sợi dài nhé.

Tìm hiểu về máy cắt khoai tây sợi dài
Tìm hiểu về máy cắt khoai tây sợi dài

Các tính năng của máy

Máy cắt khoai tây chiên có tính năng đa dụng hỗ trợ tối đa nhu cầu chế biến thực phẩm. Máy có thể cắt tạo hình lốc xoáy, hình vuông hoặc hình sợi với đa hình dạng khác nhau.

Máy chế biến thực phẩm – Máy cắt khoai tây sợi dài áp dụng được với cà rốt, khoai tây, củ cải, khoai môn. Hay thậm chí đối với hầu hết các loại củ quả khác với cách chế biến nhanh chóng. Máy cắt lát khoai tây có ưu điểm nổi trội tạo hình lốc xoáy, dạng thanh vuông hay dạng sợi. Cho bạn thỏa sức sáng tạo mang đến những bữa ăn phong phú và đẹp mắt cho gia đình. 

tính năng đặc biệt của máy cắt khoai tây sợi dài
Làm mới thực đơn phong phú nhờ tính năng đặc biệt của máy cắt khoai tây sợi dài

Tính năng đặc trưng của máy cắt khoai tây sợi dài có thể kể đến như:

  • Máy vận hành êm ái, tạo ra năng suất cao lên tới 30 – 40kg/ giờ. 
  • Cắt thái rau củ quả nhanh chỉ trong một thời gian ngắn.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và giảm sức lực hoạt động thủ công.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với chất liệu inox cao cấp.
  • Tạo ra thành phẩm đẹp mắt, đều hơn mà không bị hỏng hay nát vụn.
  • Thao tác sử dụng khá đơn giản, kích thước gọn tiết kiệm không gian bếp.
  • Đa năng khi có thể tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn và đầy tính chuyên nghiệp.
  • Giúp bạn trở thành một người đầu bếp chuyên nghiệp và hiện đại hơn.
Chi tiết về cấu tạo máy thái lát xoắn khoai tây
Chi tiết về cấu tạo máy thái lát xoắn khoai tây

Địa chỉ mua máy cắt khoai tây lốc xoáy TPHCM

Mua máy cắt khoai tây lốc xoáy ở đâu chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu. Sản phẩm đẹp, bền phải đi kèm song song với chất lượng là nhu cầu chung của người tiêu dùng. Và để có hướng đi chạm đến tình cảm của khách hàng chính là chất lượng sản phẩm.

Đơn vị bán máy chế biến rau củ uy tín tại TPHCM
Đơn vị bán máy chế biến rau củ uy tín tại TPHCM

Siêu Thị Điện Máy Trường Việt là địa chỉ chuyên bán máy cắt khoai tây sợi dài. Cùng các thiết bị công nghiệp chính hãng, uy tín. Qua nhiều năm, công ty đã trở thành nhà phân phối chính thức máy cắt khoai tây lốc xoáy TPHCM. Cũng như xây dựng mạng lưới toàn quốc về cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp với các đơn vị nhỏ, lẻ và các đại lý tại Việt Nam. 

Nhờ mục tiêu hướng đến giá trị sản phẩm và giá thành phù hợp. Điện Máy Trường Việt một lần nữa đã mang sản phẩm máy cắt khoai tây tạo hình đến gần hơn người tiêu dùng Việt. Mở rộng quy mô dịch vụ thanh lý máy cắt khoai tây lốc xoáy để bất cứ ai cũng có cơ hội tiếp cận sản phẩm tốt ở một mức giá phải chăng. 

Bài viết liên quan