Mách bạn cách tự sửa chữa máy in date dập tay

Ngày nay với tình hình kinh tế ngày càng phát triển, đi kèm theo đó là sự phát triển của máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất và tiêu dùng.

Thị trường ngày nay bùng nổ rất nhiều loại hàng hóa các chủng loại và để khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu của nhà sản xuất thì các nhà sản xuất đều đánh dấu cho sản phẩm của mình một thương hiệu riêng. Và để đánh dấu thương hiệu của sản phẩm cũng như đánh dấu hạn sử dụng của sản phẩm người ta sử dụng một loại máy in chuyên dụng đó là máy in date cầm tay. Và trong quá trình sử dụng nếu máy in của bạn gặp vấn đề trục trặc cần khắc phục sửa chữa máy in date nhanh và kịp thời mà bạn không biết làm cách nào thì ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Nguyên nhân và cách sửa chữa máy in date:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc máy in của bạn bị trục trặc. Đầu tiên bạn cần kiểm tra lại nguồn điện của máy xem phần phích cắm của máy có còn đang tiếp xúc với ổ điện hay không. Nếu không thì bạn hãy cắm lại phích cắm cho chặt để có thể đảm bảo được dòng điện luôn hoạt động ổn định.

Thông thường mỗi máy in sẽ được bảo vệ bằng một cầu chì để ổn định dòng điện. Bạn hãy kiểm tra xem phần cầu chì của máy in có bị đứt hay không? Để sửa chữa máy in date này rất đơn giản bạn chỉ cần vặn ngược lại kim đồng hồ của máy, xem lại phần cầu chì xem có bị đứt không

Trong trường hợp máy in date của bạn vẫn báo đèn sáng bình thường nhưng không in được thì nguyên nhân có thể do con trở của máy đã bị chết hoặc bị đứt dây. Hãy kiểm tra kĩ càng phần con trở nếu hỏng hãy thay thế một con trở mới để ổn định máy.

Ngoài ra nếu con trở của máy in đang trở nên nóng dần nhưng vẫn không in ra mực thì nguyên nhân có thể do phần đầu của cuộn mực đã bị đứt dây nên không thể cuộn lên được do vậy máy không thể in mực được. Cũng có thể do máy in của bạn đã bị lắp ngược phần cuộn mực. Lúc này bạn cần tháo cuộn mực ra và lắp lại.

Địa chỉ uy tín để sửa chữa máy in date:

Trong trường hợp bạn không thể tự sửa được máy in thì bạn hãy liên hệ đến công ty của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất. Đồng thời có những chế độ bảo hành tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất cho bạn.

Trong trường hợp không thể sửa chữa máy in date được tại chỗ thì công ty chúng tôi cam kết thời gian sửa chữa khi đem về công ty là trong vòng 24h. Và để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra một cách nhanh chóng, không bị ngắt quãng, công ty chúng tôi sẽ cho bạn mượn một loại máy có chức năng tương đương. Nếu sau khi sửa máy vẫn bị lỗi cũ công ty chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.
Trên đây là một số lỗi cũng như cách sửa chữa máy in date thường gặp. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã đem lại cho quý khách nhiều thông tin bổ ích.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TRƯỜNG VIỆT
Địa chỉ: TK 30/4 Nguyễn Cảnh Chân, P.Cầu Kho, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 028.2236.8382 – 0969.3838.09 – Tel: 0939.10.3738
Website: dienmaytruongviet.vn

Bài viết liên quan