Có nên mua máy đóng nắp chai tự động hàng thanh lý hay không?

Máy đóng nắp chai tự động có công suất đóng từ 3.000- 18.000 chai/giờ, nắp được xiết chặt đảm bảo vận chuyển và bảo quản chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Dây chuyền máy đóng nắp chai tự động thường được sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất thực phẩm, nước uống, dược phẩm, mỹ phẩm và hóa chất. Chi phí đầu tư máy dập nắp chai tự động 100% mới tương đối lớn. Vì vậy không ít người băn khoăn lựa chọn dòng sản phẩm thanh lý.
Nên hay không nên mua máy xiết nắp chai đã qua sử dụng? Xem ngay nội dung thông tin tư vấn sau đây:

Lợi ích khi mua máy đóng nắp chai tự động là hàng thanh lý?


Máy đóng nắp chai tự động, thiết bị giúp con người giải phóng sức lao động

Chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh hoặc do phá sản mà nhiều doanh nghiệp thanh lý máy dập nắp chai tự động. Do vậy mua máy xoáy nắp chai dễ dàng hơn rất nhiều cũng như mang lại không ít lợi ích.

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư

Một dây chuyền máy đóng nắp chai tự động mới hoàn toàn có chi phí, giá thành tương đối lớn. Ngược lại, thiết bị đã qua sử dụng lại được bán với mức giá chưa bằng ½ máy mới.
Đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới thành lập thì lựa chọn máy xiết nắp chai thanh lý chính là một giải pháp tối ưu. Bởi nó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

  • Nhiều cơ hội lựa chọn

Mặc dù là thiết bị đã qua sử dụng nhưng bạn vẫn có nhiều cơ hội lựa chọn máy dập nắp chai đáp ứng được nhu cầu sản xuất của mình. Nếu bạn tìm hiểu kỹ lưỡng thì bạn còn mua được sản phẩm chất lượng tốt của thương hiệu sản xuất uy tín.

Hạn chế của thiết bị máy dập nắp chai thanh lý


Máy dập nắp chai tự động giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm

Bên cạnh những lợi ích trên thì máy đóng nắp chai tự động đã qua sử dụng cũng có hạn chế nhất định. Những rủi ro tiềm ẩn là:

  • Chất lượng máy dập nắp chai không đảm bảo

So với máy xiết nắp chai mới thì chất lượng của thiết bị thanh lý không thể bằng. Tuổi thọ, độ bền của máy thấp. Hiệu suất làm việc không cao do các động cơ, thiết bị đã hao mòn.

  • Chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng nhiều hơn so với chi phí mua

Trong trường hợp bạn mua phải máy dập nắp chai tự động có chất lượng kém thì khi vận hành sẽ xảy ra sự cố, trục trặc không mong muốn. Lúc này, bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng máy.

  • Không có chính sách bảo hành như máy mới

Đây là thiết bị máy móc đã qua sử dụng nên sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành giống như máy dập nắp chai mới.
NOTE:
Một số lưu ý khi mua máy xoáy nắp chai tự động đã qua sử dụng:

  • Chọn địa chỉ tin cậy
  • Kiểm tra chất lượng của máy
  • Làm hợp đồng với các điều khoản rõ ràng

Hi vọng với thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn vẫn mua được máy đóng nắp chai tự động mới và giá rẻ nếu bạn liên hệ với chúng tôi- Điện máy Trường Việt.

>>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về máy đóng nắp chai từ A đến Z

Bài viết liên quan