Cân định lượng dạng hạt là gì? Địa chỉ mua cân uy tín, sai số thấp nhất

Cân định lượng là thiết bị vô cùng hữu dụng, hạn chế các thao tác thủ công. Sự phát triển kinh tế không ngừng đã bùng nổ xu hướng tiêu dùng tăng cao. Cân định lượng dạng hạt là giải pháp tuyệt vời giúp gia tăng hiệu quả sản xuất. Đặc biệt là trong thị trường rộng lớn như thế này. Liệu bạn có đang đặt câu hỏi cân định lượng là gì? Địa chỉ mua cân uy tín sai số thấp nhất ở đâu? Trong bài viết hôm nay, Siêu thị điện máy Trường Việt sẽ cùng bạn khám phá chi tiết hơn nhé. 

Cân định lượng là gì? Cân điện tử mini giá siêu tiết kiệm
Cân định lượng là gì? Cân điện tử mini giá siêu tiết kiệm

Cân định lượng là gì ?

Cân định lượng sử dụng với mục đích mang đến khả năng định lượng các hạt nguyên liệu với mức độ chính xác nhất. Cân định lượng dạng hạt không chỉ xác định khối lượng nhằm hỗ trợ thao tác đóng gói diễn ra nhanh chóng. Hơn hết, sản phẩm còn mang đến khả năng gia tăng năng suất thay thế các thao tác thủ công. 

Máy cân định lượng bột, cân tính trọng lượng mini
Máy cân định lượng bột, cân tính trọng lượng mini

Mô tả cân định lượng dạng hạt.

Hệ thống cân định lượng sở hữu chức năng làm việc có độ chính xác cao nhất. Sản phẩm được các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu tỉ mỉ, cẩn thận để mang đến sản phẩm có giá trị và tiện lợi cho người dùng. Sản phẩm được kết hợp giữa bộ phận cân điện tử kết hợp với hệ thống nạp liệu. 

Cân định lượng dạng hạt là sản phẩm thiết kế hoàn hảo hỗ trợ tuyệt vời trong kinh doanh, thương mại. Được sử dụng bộ điều khiển điện tử với độ chính xác cao, khả năng vận hành nhanh chóng. Bên cạnh đó, thiết bị này đã trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều người tiêu dùng. Thông qua việc giải quyết kịp thời quá trình đóng gói sản phẩm bằng hình thức định lượng tự động. Hạn chế quá trình gây tốn kém thời gian khi sử dụng phương pháp truyền thống. 

Địa chỉ bán cân điện tử mini ở đâu?
Địa chỉ bán cân điện tử mini ở đâu?

Cân định lượng có dải cân từ 10 – 999g (Tên sản phẩm SP-2kg). Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng phục vụ cho việc định lượng nguyên liệu, các sản phẩm dạng hạt hoặc bột. Áp dụng phương pháp kỹ thuật rung 

Cân định lượng 2500g (ĐT-DL06) dùng để định lượng các sản phẩm dạng bột, dạng hạt bằng phương pháp rung. Máy được sử dụng để cân các sản phẩm có độ chính xác cao trong khoảng từ 50 – 2500g. Máy có thể điều chỉnh trọng lượng trên màn hình theo thao tác đơn giản.

Chi tiết cân định lượng dạng hạt

Hệ thống thiết bị cân định lượng này được trang bị kết hợp giữa cân điện tử với hệ thống nạp liệu để đưa nguyên vật liệu vào phễu, cân đo. Xác định khối lượng một cách chính xác, hoạt động tự động với cơ chế vận hành đơn giản, dễ sử dụng và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, máy còn được lắp đặt thêm màn hình điều khiển với thao tác đơn giản, dễ dàng điều chỉnh trọng lượng cân khi cần thiết. 

Máy định lượng điện tử mini dạng bột chất lượng giá rẻ
Máy định lượng điện tử mini dạng bột chất lượng giá rẻ

Hãy cùng xem cấu tạo của máy cân định lượng mini có gì đặc biệt:

Một chiếc máy cân định lượng mini dạng hạt bao gồm 3 bộ phận chính đó là: Khoang chứa hạt (phễu chứa), phần thân máy định lượng, chân máy định lượng.

  • Phễu chứa hạt của cân định lượng dạng hạt mini chứa số lượng nguyên liệu hạt theo định lượng. 
  • Thân máy cân định lượng mini có hình trụ, với thiết kế bao bọc bên ngoài bởi chất liệu inox chống gỉ. Trên thân máy bao gồm một bảng cân điện tử điều khiển thông minh. Kết hợp cùng công tắc nguồn điện, mâm rung, cảm biến trọng lực, phần điều chỉnh lượng nguyên liệu. Nguồn điện kết nối, cửa xả nguyên liệu và bánh xe.
  • Bảng điều khiển sở hữu màn hình khá thông minh. Giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác định lượng trong quá trình sử dụng. Đồng thời, bao gồm các nút bấm để thực hiện thêm các chức năng liên quan.
  • Mâm rung thực hiện nhiệm vụ điều phối lượng hạt theo tỷ lệ nhất định. Từ đó giúp người dùng căn chỉnh lượng nguyên liệu phù hợp trước khi đóng gói. Đồng thời cũng điều chỉnh tốc độ đưa lượng nguyên liệu xuống hệ thống xả theo tỷ lệ phù hợp trong quá trình máy hoạt động. 
  • Hệ thống cảm biến có chức năng nhận định để cho ra kết quả định lượng có độ chính xác cao nhất. Theo một chế độ tự động nhất quán.
  • Hệ thống bánh xe bên dưới giúp người dùng dễ dàng vận chuyển hơn.
Giá máy định lượng có độ chính xác cao
Giá máy định lượng có độ chính xác cao

Địa chỉ mua cân định lượng điện tử uy tín, sai số thấp nhất.

Có thể thấy, tại mỗi ngành nghề công nghiệp sản xuất, cân định lượng điện tử đóng một vai trò to lớn cho người tiêu dùng. Ngoài phạm vi sở hữu tính năng tối ưu về mặt thời gian. Hơn hết, sản phẩm cân định lượng dạng hạt còn mang đến khả năng đáp ứng việc tính toán số lượng nguyên liệu. Nhờ vào chức năng kiểm soát tốt khối lượng, giúp cho việc cân bằng định lượng trở nên đơn giản và chính xác hơn. 

Để chọn địa chỉ mua cân định lượng điện tử uy tín, sai số thấp nhất. Hãy lựa chọn Siêu thị điện máy Trường Việt. Đơn vị chuyên cung cấp cân định lượng dạng hạt, cân định lượng bột, cân điện tử tính tiền 30kg. Cân định lượng điện tử với giá bán cạnh tranh nhất thị trường. Khi đến với Trường Việt, ngoài việc sở hữu một chiếc máy cân định lượng mini với hiệu năng tốt, chất lượng. Bên cạnh đó bạn còn yên tâm với chế độ bảo hành uy tín từ công ty. Mang đến bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm tại Điện máy Trường Việt.

—————————————

Quý khách liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận hỗ trợ và tư vấn báo giá nhanh nhất tại đây:

Siêu Thị Điện Máy Trường Việt 

Hotline: 0965.584.261 – 0938.517.989 – 0969.38.38.09
Hoặc    : 0931.85.99.69 – 0962.811.704

Tel: (028) 2236.8382

Email: truongvietdienmaytv@gmail.com 

Website: https://dienmaytruongviet.vn/ 

Địa chỉ: TK30/4 Nguyễn Cảnh Chân (đường Trần Hưng Đạo rẽ vào) P. Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  • CN 1: 30 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1
  • CN 2: 822 Hậu Giang, P.12, Quận 6
Bài viết liên quan